Back to top

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Hưng Long

Ngày Viết : 13.05.2014

Dịch vụ bảo vệ Hưng Long cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng, chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên bảo vệ giàu kinh nghiệm, hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

 

Dịch vụ bảo vệ Hưng Long xin kính chào Quý khách!


Trong những năm qua, công ty bảo vệ Hưng Long đã khẳng định được uy tín của mình trong ngành dịch vụ bảo vệ bằng chất lượng dịch vụ, sự chuyên nghiệp trong công việc và sự nhiệt tình hỗ trợ cũng như tinh thần trách nhiệm đối với khách hàng của đội ngũ nhân viên bảo vệ.

 

dịch vụ bảo vệ 

Ảnh: Nhân viên Công ty Dịch vụ Bảo Vệ Hưng Long

Phương châm hoạt động của dịch vụ bảo vệ Hưng Long


1. Lấy chất lượng - hiệu quả - uy tín làm cam kết cao nhất.

- Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

- Môi trường làm việc của công ty khoa học, an toàn và công bằng.

- Tác nghiệp của nhân viên bảo vệ được thực hiện chuyên nghiệp, ổn định và được cống hiến lâu dài.

- Xây dựng uy tín công ty bảo vệ dựa trên hệ thống các cam kết thực hiện và được kiểm chứng khách quan của khách hàng và đơn vị đánh giá chuyên nghiệp.

2. Lấy tri thức sáng tạo làm cơ sở cho sự phát triển.

- Nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp sẵn sàng chấp nhận thử thách mới và luôn phấn đấu để đạt được những mục tiêu đề ra, ý tưởng được tạo ra và được chia sẻ ở mọi cấp, mọi nơi trong công ty bảo vệ.

- Khuyến khích tinh thần sáng tạo, đổi mới, cải tiến và hoàn thiện trong mỗi nhân viên công ty. 

3. Lấy trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp làm phương châm hành động.

- Với công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Hưng Long đạo đức  nghề nghiệp được xem là giá trị tiềm tàng bên trong, là những chỉ dẫn trong sử thế hàng ngày, là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến danh tiếng thương hiệu và hình ảnh công ty, là nền tảng cho sự thành công và phát triển bền vững của công ty, thể hiện văn hóa riêng của đội ngũ nhân viên công ty.

- Quan tâm và thực hiện trách nhiệm xã hội với đội ngũ nhân viên, đảm bảo sự cân bằng giữa sức khỏe với thành tích công việc và đời sống gia đình, sao cho nhân viên có thể chu toàn trách nhiệm đối với gia đình họ, làm việc và cống hiến lâu dài.

- Xây dựng tập thể công ty bền vững trên nền tảng của tính đoàn kết - sự chia sẻ – tính kế thừa  làm bản sắc và là niềm tự hào của Công ty.

Các loại hình dịch vụ bảo vệ của công ty Hưng Long


Bảo vệ mục tiêu cố định: Cao ốc văn phòng, ngân hàng, siêu thị, cửa hàng, bệnh viện, trường học, nhà riêng, bãi trông xe v.v…

Bảo vệ sự kiện: Áp tải, đưa đón, bảo vệ lễ hội, chương trình ca nhạc, thi đấu thể thao, biểu diễn thời trang, hội thảo, hợp báo, hội chợ, triển lãm, … (Các chương trình có tính nhân đạo, cộng đồng xã hội sẽ được công ty bảo vệ hưng long hỗ trợ giảm hoặc miễn phí dịch vụ bảo vệ).

Tuần tra kiểm soát an ninh: Định kỳ hoặc đột xuất có các chuyên viên của công ty dịch vụ bảo vệ Hưng Long tới kiểm tra, giám sát các bộ phận nhân sự trực thuộc Khách hàng như bảo vệ nội bộ, kho … nhằm ngăn ngừa tiêu cực, phát hiện hạn chế sai sót để bồi dưỡng nâng cấp nghiệp vụ, phát hiện vi phạm để xử lý.

Đào tạo nghiệp vụ lễ tân: Dịch vụ của Hưng Long giúp cho các đơn vị chuẩn hóa đội ngũ bảo vệ thông qua việc đăng ký cho nhân sự của khách hàng tham gia các khóa huấn luyện chuyên môn về nghiệp vụ bảo vệ.

Bảo vệ phi vật thể: Tư vấn, ngăn ngừa và chống lại các tin thất thiệt, sai sự thật nhằm gây tổn thất uy tín, phát hiện các hành vi nhái, giả sản phẩm và đánh cắp thương hiệu

Tư vấn – Cung cấp thiết bị an ninh, PCCC: Tư vấn, thiết kế hệ thống, cung cấp (hoặc giới thiệu nhà cung cấp) các thiết bị hỗ trợ an.

Bảo vệ các yếu nhân: Nhu cầu vệ sĩ của khách hàng như bảo vệ ca sĩ, người mẫu, nhân viên quan chức cấp cao, ....

Hãy liên hệ để được tư vấn thêm nhiều dịch vụ bảo vệ khác của công ty chúng tôi!

Với đội ngũ lãnh đạo và chỉ huy có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp sẽ luôn thực hiện những cam kết với Quý khách hàng.

Chúng tôi rất mong muốn trở thành đối tác hết sức tin cậy và lâu dài với Quý khách về nguồn cung ứng  Bảo vệ - Vệ sỹ chuyên nghiệp cho Quý khách nhanh chóng và hiệu quả.

Chào trân trọng và hợp tác.

 

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ BẢO VỆ HƯNG LONG

Địa chỉ:209/13A Tôn Thất Thuyết, Phường 3, Quận 4, TP.HCM 
Điện Thoại : 08.3 945 32 38 - Fax: 08.3 945 32 38
Điện Thoại Nóng: 0909405768 - 0974096767
Email: securityhunglong@gmail.com - ceo@baovehunglong.vn