Back to top

 

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ HƯNG LONG


Lời đầu tiên, Công ty dịch vụ bảo vệ Hưng Long xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ bảo vệ trong thời gian vừa qua!

Với mục tiêu hoạt động là tất cả vì niềm tin của khách hàng, công ty chúng tôi đã ngày càng phát triển, mở rộng quy mô và luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ bảo vệ, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

- Về trí lực: Cán bộ của công ty bảo vệ Hưng Long được hội tụ bởi các sĩ quan cao cấp trong lực lượng Công an, Quân đội; Chuyên gia kinh tế, Kỹ thuật; Luật sư, Võ sư, Tâm lý học, … có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh chuyên ngành, khoa học khi thiết lập phương án bảo vệ, nhạy bén trong việc phân tích các nguy cơ để phòng ngừa; Chỉ đạo xử lý kịp thời, chính xác các sự vụ, nhằm hạn chế thấp nhất những ảnh hưởng, tổn thất có thể xảy ra.
- Nhân viên bảo vệ được tuyển chọn và huấn luyện chuyên nghiệp từ tác phong đến các động thái chuyên môn.
- Tìm ra các giải pháp nghiệp vụ chính xác, kịp thời để ngăn chặn hữu hiệu những nguy cơ có thể xảy ra hoặc xắp xảy ra về an ninh trật tự, an toàn tài sản cho khách hàng.
- Chính sách giá cả hợp lý, từ phổ thông đến cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu dịch vụ bảo vệ đa dạng của khách hàng.
- Màu sắc, kiểu dáng đồng phục, hiện đại, ấn tượng, thân thiện góp phần tôn vinh vẻ đẹp mạnh mẽ cho bộ mặt văn phòng, nhà máy, xí nghiệp... của khách hàng.
- Tính cách hòa đồng vui vẻ và thân thiện nhưng không kém phần sắc sảo và tinh vi trong cốt cách.
- Được trang bị đầy đủ các trang thiết bị vũ trang đáp ứng yêu cầu công việc và nhu cầu của khách hàng nếu khách hàng như bộ đàm, roi điện, ba ton, ...
- Tôn chỉ hoạt động của công ty bảo vệ Hưng Long: “Tuân thủ Pháp Luật và Đạo đức nghề nghiệp - Trân trọng Quyền lợi hợp pháp của Khách hàng - Đáp ứng mọi lúc, mọi nơi, mọi yêu cầu"
Khi đến với công ty dịch vụ bảo vệ Hưng Long, Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về công tác An ninh và giá trị Văn hóa của Doanh nghiệp mình.